Vấn đề an ninh được đảm bảo nghiêm ngặt tại Samsora Premier 105

Khi tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh, hàng loạt các dự án chung cư ra đời. Để lựa chọn chính mình một tổ ám không chê vào đâu được, khách hàng có nhu cầu ở thực cũng như giới đầu tư thường để ý đến các yếu tố sau: vị trí, tiện nghi và an ninh – an toàn. Trong đó, an ninh đó là yếu tố quan trọng để khách hàng lựa chọn vì đây là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ bậc nhất đến cuộc sống của họ. Có được hệ thống an ninh 24/7 với camera bố trí dọc hành lang, Chung cư Samsora Premier được coi là lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng muốn kiếm tìm một môi trường sống an toàn và giá trị.


Trang bị hệ thống an ninh đảm bảo 24/24 tại Samsora Premier

Rất giống như các công trình căn hộ chung cư khác, cổng vào căn hộ chung cư Samsora Premier có chốt gác cùng nhân viên an ninh tuần tra. Nhiệm vụ chủ yếu của đội tuần tra chính là điều khiển, kiểm soát việc ra vào của người dân cũng như người ngoài, đồng thời giúp phân làn giao thông. Sảnh toà dự án Samsora Premier cũng được cung cấp nhân viên an ninh 24/7 nhằm giúp chắc chắn trật tự cho cả toà.

Thêm nữa, mỗi căn hộ đều có hệ thống khóa vân tay hoặc thẻ từ để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho gia chủ. Kế cận hành lang căn hộ đều có hệ thống báo khói, báo cháy cùng bình chữa cháy để phòng tránh các trường hợp hỏa hoạn có thể xảy ra. Với hệ thống nhân viên an ninh chuyên nghiệp, được huấn luyện bài bản, cuộc sống của các người dân tương lai tại Samsora Premier có thể được chắc chắn an toàn hàng đầu có thể.

Hệ thống camera an ninh được bao bọc xung quanh hành lang

Hiện nay, để giúp giảm thiểu nhân lực, nhiều tòa nhà sử dụng hệ thống bảo vệ bằng việc lắp đặt các camera giám sát ở các hành lang, Samsora Premier cũng không phải ngoại lệ. 

Mang hệ thống camera an ninh đương đại được xếp đặtnhững tầng, những kế bên trong hành lang, lực lượng nhân viên an ninh thể nắm rõ những người ra vào nhà và cứng cáp bảo đảm rằng không mang người lạ thâm nhập vào bên trong khu vực sinh sống của người dân. Dự kiến mỗi tầng sẽ với từđến 7 camera vận hành liên tiếp 24/7 để tương trợ công tác an ninh.

Samsora Premier không chỉ hút khách bởi vị trí rẻ hay tiện thể ích đẳng cấp mà còn hút khách bằng hoạt động an ninh tuyệt đối an toàn. Hệ thống an ninh được trang bị ở đây sẽ tạo nên một không gian sống an toàn, nhân thể ích cho những người dân mai sau của dự án chung cư Samsora Premier. lựa chọn môi trường sốngvô cùng chính để cứng cáp một cuộc sống an toàn, chất lượng và những căn hộ tại Samsora Premier được coi là lựa chọn tuyệt hảo cho bạn.