Cập nhật tiến độ tháng 9 dự án Samsora Premier 105 Chu Văn An

Chung cư Samsora Premier 105 nằm tại vị trí đắc địa giữa làng lụa Vạn Phúc và lang Việt Kiều châu Âu, Hà Đông được chủ đầu tư Samland thuộc Tập đoàn đầu tư bất động sản SAM Holdings, đây là tập đoàn đầu tiên niêm yết trên sàn chứng khoán Việt Nam và là một trong những đơn vị có uy tín trong lĩnh vực phát triển các dự án Bất động sản đặc biệt có nhiều dự án trong TP. Hồ Chí Minh đã gây được tiếng vang: Samland Giai Việt, Samland Riverside, ...

Hiện tại, tiến độ dự án đang trong thời gian đầu triển khai phần móng. Phía đơn vị Công ty Cổ phần xây dựng nền móng Long Giang đang cho thi công gấp rút cho kịp tiến độ. Khởi công từ ngày 09/03/2017, đến thời điểm hiện tại, tiến độ dự án Samsora Premier đã hoàn thành xong phần móng và đang dần hoàn thiện 3 tầng hầm để xe.

Dự án Samsora Premier đang thi công ở tiến độ hầm

Dự án Samsora Premier đang thi công ở tiến độ hầm

Dự án được thi công cả buổi đêm cho kịp lên tầng

Dự án được thi công cả buổi đêm cho kịp lên tầng

Samsora Premier 105 Chu Văn An một trong những dự án còn lại của quận Hà Đông sở hữu một lô đất vàng . Samsora Premier được đầu tư phát triển đồng bộ các dịch vụ tại tòa nhà và các công trình cảnh quan kiến trúc đồng bộ thao quy hoạch phát triển của đông thị.