Thông tin cần biết khi tìm hiểu chung cư Samsora Premier Chu Văn An

Chính thức ra mắt vào giữa thàng 9, Chung cư Samsora Premier là cái tên được nhắc đến rất nhiều tại đối với những khách hàng quan tâm mua chung cư ở Hà Đông. Không những dự án có một vị trí đẹp mà, giá bán hợp lý từ 20 tr/m2 mà Samsora Premier còn có không gian sống rất yên bình và thoáng đãng.

Chung cư Samsora Premier 105 Chu Văn An có không gian sống yên bình

Chung cư Samsora Premier 105 Chu Văn An có không gian sống yên bình

Nằm trong lòng của một khu đô thị cổ kính là làng lụa Vạn Phúc đã có tuổi đời hàng nghìn năm tại Hà Nội. Đây được coi là khu đô thị có tuổi thọ lâu đời nhất ở Hà Nội, được quy hoạch đồng bộ, Samsora Premier sở hữu vị trí đẹp nhất nằm giữa 2 khu đo thị trọng điểm của Hà Đông là khu đô thị Hà Đông và làng Việt kiều châu Âu và là một trong số ít dự án nằm nghiêng mình bên bờ sông Nhuệ. Theo quy hoạch, cuối năm 2018, công trình đường sắt trên cao kết nối giữa Hà Đông và trung tâm thành phố sẽ đi vào hoạt động. Dự kiến Hà Đông sẽ trở thành một trung tâm phát triển mới của thành phố Hà Nội.

Theo đó, các dự án bất động sản khu vực gần tuyến đường sắt này sẽ có tiềm năng tăng giá. Trong đó, Chung cư Samsora Premier cũng là một trong những dự án gần tuyến đường này. Vì vậy, từ Samsora Premier cư dân di chuyển đến trung tâm thành phố sẽ được rút ngắn thời gian hơn rất nhiều.

Không chỉ có lợi thế về việc phát triển tuyến đường sắt trên cao Hà Đông - Cát Linh, Chung cư Samsora Premier Chu Văn An còn nằm ngay cạnh mặt đường Lê Trọng Tấn (Hà Đông), Samsora Premier 105 Chu Văn An có kết nối giao thương thuận tiện và khớp nối với hệ thống giao thông liên hoàn qua nhiều cung đường lớn như: đường Quang Trung – Nguyễn Trãi, Tố Hữu - Lê Văn Lương, đường Xa La – Nguyễn Xiển… lại rất gần ga tàu điện trên cao, tuyến buýt nhanh BRT… Sau khi toàn bộ hệ thống giao thông này đi vào hoạt động, cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào các khu vực trung tâm thành phố mà không bị ách tắc ngay cả trong những khung giờ cao điểm.

Với những thông tin đầu tiên vừa được tiết lộ, chắc chắn Samsora Premier 105 Chu Văn An sẽ là dự án hấp dẫn nhất khu vực phía Tây Nam Hà Nội trong thời gian tới. Sẽ là dự án đáng chú ý đối với mỗi khách hàng quan tâm muốn sống tại Hà Đông.