Giá bán gốc chung cư Samsora Premier 105 Chu Văn An Hà Đông

Chung Cư Samsora Premier được đánh giá là có thế đất đẹp và phong thủy tốt khi tọa lạc ngay tại khu đất “Vàng” số 105 Chu Văn An, phường Yết Kiêu, quận Hà Đông. Đây là khu đất thổ cư lâu năm, có nhiều cây xanh và sông nước bao quanh tạo cảnh quan đẹp, thanh bình. Nằm ở vị trí trung tâm của quận Hà Đông (rạp chiếu phim Hà Đông cũ), phong thủy nơi đây được nhiều người đánh giá là rất tốt, phù hợp cho các gia đình trẻ an cư lạc nghiệp. Đặc biệt, nằm cạnh khu làng lụa Vạn Phúc nên môi trường sống cũng vô cùng thoáng mát, không có quá nhiều khói bụi của thành phố.


Dự án Samsora Premier có tầm nhìn đẹp ở cả 4 hướng: sông Nhuệ, làng lụa Vạn Phúc, làng Việt Kiều châu Âu, đường Quang Trung. Với việc hạ tầng giao thông tiện lợi, phía Đông nối với đường Quang Trung, phía Tây tiếp nối với đường Tố Hữu, quý khách hàng dễ dàng kết nối đến các tuyến đường huyết mạch như Quang Trung – Nguyễn Trãi, Tố Hữu – Lê Văn Lương, giao thông thuận lợi giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn di chuyển đến trung tâm thành phố Hà Nội cũng như các khu vực khác ở Hà Đông.


Bảng giá bán chung cư Samsora Premier chỉ từ 1,2 tỷ/căn. Với mức giá như vậy, hứa hẹn sẽ có rất nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu.

Quý khách hàng quan tâm muốn được tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ Hotline: 0942 654 501
Hoặc đăng ký: tại đây