Lễ ký kết hợp đồng phân phối dự án Samsora Premier | Samland

Chủ đầu tư Dự án Samsora Premier 105 là Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn - Hà Nội được phát triển bởi Công ty Cổ phần địa ốc Sacom (Samland). Như vậy, dự án chung cư Samsora Premier 105 đã gần như được quyết định bởi SamLand. Chiều ngày 21/08/2017, một sự kiện trọng đại " Lễ ký kết hợp tác hợp đồng phân phối dự án Samsora Premier 105 Chu Văn An , Hà Đông " tại khách sạn Melia ( số 44 Lý Thường Kiệt ) giữa Công ty Cổ phần địa ốc Sacom (Samland) với Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc và Công ty TNHH đầu tư Hà Nội (THM Land).

Lễ ký kết hợp đồng phân phối dự án Samsora Premier

Lễ ký kết hợp đồng phân phối dự án Samsora Premier

Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Hai đơn vị phân phối là THM LandĐất Xanh Miền Bắc đã trở thành 2 đại lý phân phối chính thức dự án Samsora Premier 105 Chu Văn An , Hà Đông.

Dự án Samsora Premier xây dựng trên lô đất 5.985 m2 là tổ hợp bao gồm : trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê và nhà ở. Được đánh giá nằm trên lô đất đắc địa của quận Hà Đông. Chung cư Samsora Premier được hai đơn vị THM Land và Đất Xanh Miền Bắc đánh giá là một dự án có sức hút mạnh đối với cả khách hàng có nhu cầu ở thực lẫn đầu tư. Samsora Premier được lấy cảm hứng từ đất nước mặt trời mọc Nhật Bản, mọi chi tiết từ thiết kế đến dịch vụ cũng thật độc đáo.

Chung cư Samsora Premier tọa lạc tại số 105 Chu Văn An

Chung cư Samsora Premier tọa lạc tại số 105 Chu Văn An

Ông Phạm Ngọc Tùng – Tổng giám đốc Samland chia sẻ: “Cuộc sống xanh, trong lành, tiện ích mang đậm phong cách Nhật bản là những gì chúng tôi muốn tiên phong mang đến cho khách hàng tại Hà Nội. Chúng tôi mong muốn Samsora Premier 105 sẽ mang lại sự hài lòng và cảm giác hạnh phúc cho từng dân cư”.

Dự kiến, dự án sẽ chính thức ra mắt vào tháng 10/2017, sẽ ra hàng 100 căn hộ đẹp bán với mức giá vô cùng ưu đãi nhằm thu hút những khách hàng thực sự quan tâm đến nhu cầu sống tại Hà Đông.

Quý khách hàng quan tâm muốn được tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ Hotline: 0942 654 501

Xem thêm thông tin tại: http://www.chungcusamsorapremiers.com/