Ngắm vẻ đẹp trong căn hộ mẫu dự án Samsora Premier 105

Dự án Samsora Premier 105 Chu Văn An được triển khai xây dựng vào đầu năm 2016. Ngay từ lúc treo banner công trường, đã có rất nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu. Các căn hộ Samsora Premier được bố trí hướng nhiều sáng và gió tự nhiên. Chủ đầu tư thuê một đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế là Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng tổng hợp CN Miền Bắc (NAGGECO) để tư vấn thiết kế các căn hộ tại đây.


Phối cảnh của căn hộ được dựng lên cũng rất đẹp mắt, các căn hộ được đầu tư và trang bị danh mục nội thất tinh tế, hiện đại như sàn gỗ chất lượng cao, thiết bị vệ sinh hiện đại, tủ bếp, trần thạch cao, vách kính tắm đứng an toàn,… Bên ngoài căn hộ Samsora Premier là hành lang rộng lớn, hệ thống thu gom rác thải theo tầng, hệ thống phòng cháy chữa cháy và thang máy hiện đại, mang tới không gian sinh hoạt chung thoáng đãng, sạch sẽ và thông thoáng.


Từ thiết kế tổng thể cho đến chi tiết từng căn hộ, ta có thể thấy được chủ đầu tư đã có một đơn vị thiết kế rất tốt, đem lại sự thuận tiện tối đa cho khách hàng sử dụng. Mỗi một mặt sàn ở Samsora Premier Chu Văn An , chủ đầu tư thiết kế 24 căn với cơ cấu diện tích từ 58,9 m2 - 90,5 m2 được chia làm 2 đơn nguyên, mỗi đơn nguyên  là 12 căn. Gam màu chính của dự án Samsora Premier chủ yếu là màu trắng giúp làm tăng vẻ sang trọng cho căn hộ của chủ nhân. Phòng khách các căn hộ ở đây đều có ánh sáng trực tiếp từ bên ngoài, giúp vận khí của ngôi nhà trở nên thịnh vượng , sức khỏe của chủ nhân luôn khỏe mạnh.

Cùng ngắm những bức ảnh minh họa về dự án Samsora Premier 105 Chu Văn An :==> Khách hàng quan tâm tới chung cư Samsora Premier 105 Chu Văn An xin vui lòng liên hệ Hotline: 0942 654 501