Tại sao nên chọn Samsora Premier làm nơi an cư ở Hà Đông

Dự án Samsora Premier được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn - Hà Nội,  đơn vị phát triển là Công ty cổ phần Địa ốc Saccom ( Samland ). Dự án có mức đầu tư ước tính 1000 tỷ đồng được coi là dự án mới nhất mà Samland là đơn vị phát triển. Nằm tọa lạc ở 105 Chu Văn An, chung cư Samsora Premier được thừa hưởng những tiện ích và cơ sở hạ tầng đã hiện hữu ở Hà Đông.


Dưới đây là những lý do mà khách hàng nên lựa chọn mua Samsora Premier 105 Chu Văn An:

Samsora Premier có đơn vị phát triển uy tín

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn - Hà Nội là chủ lô đất số 105 Chu Văn An đồng thời cũng là chủ đầu tư dự án. Còn Công ty cổ phần Địa ốc Saccom ( Samland ) là đơn vị phát triển cũng góp vốn đầu tư vào Samsora Premier . Công ty Cổ phần Địa ốc Sacom ( SACOMLAND/SAMLAND® ) được thành lập vào tháng 8 năm 2008 với 99,4% vốn từ Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Sacom, một trong những công ty đầu tiên niêm yết trên thị trường chứng khoán với mã hiệu là SAM, 0,6% vốn là của các cổ đông còn lại.


Công ty chúng tôi hoạt động trên các lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản; xây dựng công trình; giám sát thi công và hoàn thiện công trình dân dụng, công nghiệp; tư vấn đầu tư; tư vấn, thiết kế kiến trúc công trình dân dụng, công nghiệp; thiết kế quy hoạch xây dựng. Samland đang tập trung phát triển nguồn nhân lực, nâng cao tiềm năng tài chính và ứng dụng công nghệ hiện đại với mục đích cung ứng cho khách hàng những dự án chất lượng, uy tín.

Vị trí Samsora Premier là sự lựa chọn hoàn hảo

Hiện nay, Hà Nội đang trở thành một thành phố có mức độ ô nhiễm không khí thuộc top đầu của Việt Nam. Hằng ngày, trên báo trí và các phương tiện truyền thông luôn có những bài viết nói về nạn tắc đường và ô nhiễm không khí, càng vào tới trung tâm, xe cộ lại càng đông đúc. Trước thực trạng đó, nhiều khách hàng họ thường lựa chọn nơi an cư nằm ở khu vực xa trung tâm. Đặc biệt, Hà Đông là một trong những lựa chọn được rất nhiều khách hàng ưu tiên.

Vị trí chung cư Samsora Premier

Vị trí chung cư Samsora Premier

Chung cư Samsora Premier nằm trên vị trí trung tâm quận Hà Đông - thuộc vùng kết nối giao thông thuận tiện. Cách trung tâm thành phố chỉ 7 km, cư dân hoàn toàn có thể sở hữu một căn hộ với mức giá chỉ từ 1,2 tỷ/căn. Hơn nữa, tuyến đường sắt trên cao dự kiến đi vào hoạt động vào cuối năm 2018, dự kiến sẽ làm tăng giá căn hộ Samsora Premier. Đây sẽ là thông tin thu hút rất nhiều khách hàng đầu tư ở Hà Đông.

Tiện ích vượt trội chung cư Samsora Premier

Với mục đích hướng tới xây dựng dự án Samsora Premier trở thành một chung cư cao cấp. Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn - Hà Nội thiết kế 6 tầng khối đế mang đến cho cư dân Samsora những tiện ích cao cấp như: nhà trẻ, phòng tập gym, spa, nhà hàng, bể bơi, thư viện, phòng sinh hoạt cộng đồng,... Ngoài ra, chủ đầu tư còn xây dựng 3 tầng hầm cung cấp cho cư dân chỗ để xe rộng rãi.

Tiện ích nội khu chung cư Samsora Premier 105 Chu Văn An

Tiện ích nội khu chung cư Samsora Premier 105 Chu Văn An

Hệ thống an ninh 3 lớp, môi trường sống văn minh, an lành, hệ thống phòng cháy chữa cháy được trang bị đầy đủ đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sống trong Samsora Premier 105 Chu Văn An , để được tận hưởng những giây phút an lành bên người thân.

Quý khách hàng quan tâm muốn được tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ Hotline: 0942 654 501

Hoặc đăng ký: tại đây