Tiện ích chung cư Samsora Premier 105 Chu Văn An có những gì ?

Chung cư Samsora Premier nằm tọa lạc tại vị trí đắc địa ở số 105 Chu Văn An quận Hà Đông, thuộc vùng giao thoa giữa quận Cầu Giấy và quận Hà Đông. Nằm cạnh làng lụa Vạn Phúc và làng Việt kiều châu Âu, đây là 2 địa điểm rất nổi tiếng mà ai cũng biết mỗi khi nhắc đến Hà Đông. Cư dân sống tại Samsora Premier sẽ được thừa hưởng những tiện ích và hạ tầng đã hiện hữu. Đặc biệt, cuối năm 2018 tuyến đường sắt trên cao Hà Đông - Cát Linh giúp rút ngắn quãng đường di chuyển của cư dân Samsora Premier đến tring tâm thành phố.Chung cư Samsora Premier 105 Chu Văn An là địa điểm thuộc vùng quy hoạch và phát triển trên mặt đường 70. Làng lụa Vạn Phúc là khu vực dân cư phát triển lâu đời với có rất nhiều cơ sở hạ tầng như : Nhà ở, nhà hàng, bệnh viện, trường học, công viên, siêu thị, khu vui chơi giải trí, trung tâm thể thao…. Tại đây, cư dân sẽ được hưởng một cuộc sống an lành với trọn vẹn những dịch vụ và tiện ích hoàn hảo nhất, mang đến một không gian sống lý tưởng, một môi trường kinh doanh sống động, một nơi làm việc tiện nghi… Samsora Premier sẽ là món quà vô giá, là nơi đáng để sống của gia đình bạn.

Tầng tiện ích chung cư Samsora Premier

Ngoài những tiện ích đã hiện hữu, chủ đầu tư Samsora Premier còn xây dựng hệ thống tiện ích nội khu cao cấp, nhằm nâng cao chất lượng sống của cư dân tại đây. Tầng 1 và tầng 2, chủ đầu tư đưa và những đơn vị mua sắm lớn và có uy tín để đưa vào đây. Tầng 3, 4, 5 sẽ là những cửa hàng thời trang nổi tiếng, nhà hàng, quán cafe, phòng tập gym, spa, nhà trẻ,...

 Phối cảnh trên cao dự án Samsora Premier
Phối cảnh trên cao dự án Samsora Premier 105 Chu Văn An

Với mục đích xây dựng hệ thống an ninh đảm bảo một cuộc sống an toàn. Chung cư Samsora Premier còn được chủ đầu tư chăm chút xây dựng một hệ thống an ninh ra và bằng thẻ từ. Muốn lên được căn hộ của mình, cư dân phải qua quầy lễ tân để khai báo danh tính, muốn lên thang máy phải có thẻ cư dân. Tất cả những gì chủ đầu tư xây dựng nhằm nâng cao chất lượng sống của cư dân.

Quý khách hàng quan tâm muốn được tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ Hotline: 0942 654 501
Hoặc đăng ký: tại đây