Tìm hiểu quy mô dự án Samsora Premier Chu Văn An , Hà Đông

Thời gian gần đây, có thể bạn đã nghe đến cái tên Samsora Premier 105 Chu Văn An. Vậy bạn đã có những thông tin gì về dự án này ? Quy mô dự án Samsora Premier có lớn không ? Nhiều điều thú vị và đặc biệt về một dự án mới ở Hà Đông này sẽ được hé lộ trong bài viết sau đây.

Tổng quan dự án Samsora Premier

Tập đoàn Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn - Hà Nội - nhà đầu tư và phát triển bất động sản tuy còn mới đối với thị trường Việt Nam là chủ đầu tư dự án nhưng thực chất đơn vị phát triển và định hướng dự án là Công ty Cổ phần Địa ốc Sacom - Samland với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản và là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực phát triển các dự án Bất động sản đặc biệt có nhiều dự án trong TP. Hồ Chí Minh đã gây được tiếng vang: Samland Giai Việt, Samland Riverside, ... Tới đây, tập đoàn này sẽ tiếp tục thực hiện một dự án mới mang tên Samsora Premier.

Vị trí vàng của dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Tìm hiểu vị trí dự án Samsora Premeir


Tọa lạc trên mặt đường Chu Văn An, phường Yết Kiêu, quận Hà Đông, Hà Nội. Samsora Premier là dự án cao cấp nằm ngay trung tâm của quận đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhiều khách hàng đặc biệt đối với những gia đình trẻ. Dự án được khởi công đầu năm 2017, Samsora Chu Văn An sở hữu vị trí vàng đắc địa, môi trường sống trong lành, áp dụng công nghệ quản lý thông minh cùng các tiện ích nội khu đẳng cấp.


Hé lộ thông tin dự án 

  • Tên dự án: Chung cư Samsora Premier
  • Vị trí: Số 105 Chu Văn An, P.Yết Kiêu, Q.Hà Đông, Tp.Hà Nội
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn - Hà Nội
  • Diện tích đất xây dựng công trình: 5.985m2
  • Diện tích xây dựng: 2.600m2
  • Mật độ xây dựng: 43,81%
  • Tầng cao công trình: 37 tầng
  • Số tầng hầm: 3 tầng
  • Tổng số căn hộ: 696 căn

–        Loại hình nhà ở: diện tích 58m2– 90m2, cơ cấu căn hộ từ 2 - 3 phòng ngủ.

Quy mô tầm cỡ của Samsora Premier Chu Van An:

Samsora Premier có diện tích khoảng 5.985m2  . Để thực hiện dự án này, Samland - đơn vị phát triển dự án và chủ đầu tư đã chi ra một số tiền không hề nhỏ hàng trăm tỷ đồng, thời gian dự kiến xây dựng trong 2 năm. Tuy dự án có quy mô không hề lớn nhưng chắc chắn nó sẽ giải quyết được phần lớn các nhu cầu an cư của những khách hàng muốn có nhà ở Hà Nội với giá thành không quá cao.

Tại dự án, Chủ đầu tư xây dựng từ tầng 1 đến tầng 4 là trung tâm thương mại, giúp cư dân không cần phải đi xa mua sắm mà chỉ cần bước ra phòng và bấm tháng máy. Trong vài phút đồng hồ, bạn đã đặt chân lên trung tâm thương mại Samsora Premier, thỏa sức mua sắm những món đồ từ trung cấp đến cao cấp.

Ngoài ra, chỉ với mức giá bán từ 1,2 tỷ bạn đã sỏ hữu cho gia đình mình một căn hộ tại nơi có cơ sở hạ tầng hiện hữu, các công trình của quận như: Bệnh Viện 103, Bệnh viện đa khoa Hà Đông, Đại Học Hà Nội, Bưu điện Hà Đông, THPT chuyên Nguyễn Huệ, Metro Hà Đông